Như các bạn cũng đã biết việc đau ốm bệnh tật là điều không thể tránh khỏi trong mỗi người chúng ta.. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng thì sẽ có đôi lúc không nhớ rõ được những nhà thuốc lớn hiện nay…

Nếu các bạn đi khám bệnh và được BS kê những đơn thuốc mà không chắc rằng nhà thuốc nào cũng có bán những thuốc có trong đơn thì hãy ghi nhớ tổng hợp 9 nhà thuốc lớn ở Đà Nẵng qua bài viết sau đây nhé..

Sau khi nắm rõ được địa chỉ đầy đủ của 10 tiệm thuốc tây lớn sau đây mà phanmemhvl gửi đến các bạn có thể lưu lại để có dịp sử dụng tại nơi gần bạn nhất..

9 nhà thuốc lớn và uy tín tại đà nẵng

9 nhà thuốc lớn và uy tín tại đà nẵng

9 nhà thuốc tây lớn tại Đà Nẵng

1/ Nhà Thuốc Hồng Đức

Nhà thuốc Hồng Đức là một trong những nhà thuốc Tây lâu năm, có uy tín tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng. Nhà thuốc Hồng Đức đã khẳng định được uy tín đối với người dân địa phương nơi đây. Nhà thuốc có đội ngũ dược sĩ trẻ được đào tạo kỹ năng bài bản. Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, nhà thuốc Hồng Đức luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 282 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3837 508

2/ Nhà Thuốc Hưng Thịnh

Nhà thuốc tây Hưng Thịnh là một trong những nhà thuốc Tây đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của bộ y tế. Nhà thuốc Hưng Thịnh tọa lạc trên đường Tôn Đản, Đà Nẵng đã trở nên rất quen thuộc với người dân nơi đây. Cộng với đội ngũ dược sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề, sau một thời gian xây dựng và phát triển, hiện nay nhà thuốc Hưng Thịnh là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất tại Đà Nẵng. Bạn có thể yên tâm đến Hưng Thịnh mua thuốc mà không cần phải lăn tăn về giá cả hay chất lượng thuốc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 88 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0906488005

3/ Nhà Thuốc Phước Thiện

Nhà thuốc Phước Thiện là hệ thống nhà thuốc Tây với đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy, mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm chuẩn xác nhất. Nhà thuốc Phước Thiện hoạt động theo tôn chỉ nói không với hàng xách tay, hàng chất lượng kém, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ do vậy bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng tại nhà thuốc Phước Thiện cũng đều cảm thấy yên tâm vì mua đúng hàng chính hãng, chất lượng và đúng giá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 370 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 170 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Thanh Khê, Đà Nẵng
Địa chỉ 3: 322 Hùng Vương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3689 977

4/ Nhà Thuốc Nguyệt

Nhà thuốc Nguyệt chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc chữa bệnh bao gồm cả thuốc nhập ngoại. Nhà thuốc có không gian rộng rãi, đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, bán thuốc đúng giá. Nhà thuốc Nguyệt một cái tên không quá xa lạ với những người dân tại đường Hùng Vương, Đà Nẵng, đây có thể coi là một trong những nhà thuốc có tiếng và lớn tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Tại đây cung cấp hầu như đầy đủ các loại thuốc Tây và nhất là các loại thuốc nhập khẩu, đặc dụng, mọi khách hàng có thể ghé nhà thuốc Nguyệt để tìm thấy loại thuốc mình cần và được tư vấn tận tình cũng như giải đáp các thắc mắc từ các dược sĩ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi sử dụng thuốc. Giá cả cũng phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 362 Hùng Vương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 818 085

5/ Nhà Thuốc Thanh Sương

Nhà thuốc Thanh Sương là nhà thuốc Tây đạt tiêu chuẩn GDP, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc nội và ngoại nhập. Dược sĩ nhà thuốc giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tận tâm. Với những phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, nhà thuốc đã dần khẳng định được vị thế trong cộng đồng, là nơi trao gửi niềm tin của đại bộ phận người dân Đà Thành. Đây giống như một món quà quý giá, là động lực dành cho nhà thuốc Thanh Sương, để nhà thuốc Thanh Sương tiếp tục bước những bước đi mạnh mẽ, vững chắc phục vụ người dân, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 342 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 355 0731

6/ Nhà Thuốc Dapharco 24

Nhà thuốc Dapharco 24 không chỉ là nhà thuốc Tây với đầy đủ các thuốc và các chức năng như một nhà thuốc thông thường mà còn là nhà thuốc được xây dựng dựa trên mong muốn, và tâm huyết của mình. Có dược sĩ đại học tư vấn tại nhà thuốc, toàn bộ nhân viên tại nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, cách thức tư vấn và lựa chọn thuốc hợp lý nhất cho bệnh nhân. Sản phẩm thuốc đa dạng, bao gồm các loại thuốc tân dược, thuốc có nguồn gốc từ dược liệu, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm. Với tiêu chí chất lượng thuốc hàng đầu – nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 431 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3584 275

7/ Nhà Thuốc Tâm

Nhà thuốc Tâm cung cấp tất cả các thuốc, đặc biệt là thuốc và các biệt dược tiên tiến, hiện đại dùng điều trị bệnh với chất lượng tốt nhất và đúng giá quy định. Khách hàng mua thuốc được các dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Tại nhà thuốc Tâm, khách hàng có thể tìm được những loại thuốc quý hiếm nhất mà có thể các nhà thuốc khác không có. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, giá hợp lý, tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn – hiệu quả – hợp lý và thái độ phục vụ ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán thuốc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 321 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113656394

8/ Nhà Thuốc Phano

Nhà thuốc Phano là một địa chỉ tin cậy của người dân, một thương hiệu nổi tiếng của ngành dược tại Đà Nẵng. Để đạt được thành tựu này, nhà thuốc Phano luôn làm việc theo các tiêu chí rõ ràng thuốc thật có nguồn gốc rõ ràng được chọn từ các nhà sản xuất thuốc uy tín, tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng xách tay, thuốc được bảo quản đúng chuẩn, thuốc bán đúng giá niêm yết, tư vấn sử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo để khách hàng sử dụng an toàn hiệu quả vì thuốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng. Sự an toàn của từng khách hàng là sự phát triển bền vững của nhà thuốc Phano.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 99 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 63 64 73
Hotline: 0933 311 440

9/ Nhà Thuốc Tây Số 10

Nhà thuốc Tây Số 10 là một trong những nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) với các tiêu chí khách hàng là thượng đế, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đã tạo được sự uy tín nhất định đối với mỗi khách hàng đến với nhà thuốc Số 10. Hiện tại nhà thuốc Số 10 có bán tất cả các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp và phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với tiêu chí nói không với các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 44 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3631 242

….

Trong số tổng 9 nhà thuốc lớn tại Đà Nẵng đã kể ở trên có 1 số nhà thuốc đã và đang sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc GPP của HVL và nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt về sản phẩm.. Nếu bạn đang có ý định mở quầy thuốc và muốn sử dụng phần mềm nhà thuốc có thể liên hệ với chúng tôi để được hợp tác và báo giá

Điện thoại : 0977545443

Zalo hỗ trợ : 0977545443

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *