Bạn là người ở xa mới tới.. Bạn chưa biết cũng như hiểu rõ được các địa chỉ bệnh viện phòng khám đà nẵng tốt và uy tín ở đâu hiện nay

Để tránh các tình trạng quá tải trong việc thăm khám cũng như giúp cho các bạn biết thêm được các địa chỉ bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân có các dịch vụ tốt cũng như uy tín và gần khu vực bạn ở nhất…

Bài viết sau đây phanmemhvl xin gửi đến các bạn địa chỉ top 10 bệnh viện, phòng khám tốt và uy tín tại Đà Nẵng..

bệnh viện đa khoa vinmec đà nẵng

bệnh viện đa khoa vinmec đà nẵng

Top 10 bệnh viện, phòng khám uy tín tại Đà Nẵng

1. Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Đi đầu trong top các bệnh viện có chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh uy tín nhất Đà Nẵng. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân tại các khu vực Thành phố Đà Nẵng cùng với các tỉnh khu vực miền Trung -Tây Nguyên tới khám.

Với nỗi lực không ngừng trong dịch vụ khám chữa bệnh, cũng như sự nhiệt tình của các y bác sĩ, bệnh viên đa khoa Đà Nẵng hiện được đánh giá là trung tâm ý tế uy tín nhất.

Để đáp ứng kịp thời việc chữa trị bệnh, bệnh viện đã có trang bị thêm nhiều thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đời mới. Đồng thời, đội ngũ các y bác sĩ tại bệnh viên được thường xuyên tham gia lớp học, nâng cao tay nghề cùng với những phương pháp chữa bệnh hiện đại ngày nay.

Để đáp ứng dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ, người dân tới thăm khám và khám chữa bệnh có thể tới địa chỉ

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 382 6755

2. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Là một bệnh viện đa khoa được ra đời từ khá sớm, với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm , được tiếp cận và hướng dẫn bởi tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viên mỗi ngày tiếp nhận số lượng bệnh nhân lên tới hàng ngàn người tới từ nhiều khu vực khác nhau không chỉ riêng trong khu vực Đà Nẵng.

Với lĩnh vực chuyên sâu trong gần 20 năm, việc khám chữa bệnh tại bệnh viên rất uy tín, các dịch vụ tại đây cũng rất chất lượng. Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, việc nhập viện và điều trị cho các bệnh nhân luôn chuyên nghiệp và an toàn.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đạt nhiều danh hiệu, bằng khen trong ngành y tế trao tặng và công nhận. Bệnh nhân hiện nay có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà Nẵng
Điện thoại: 02363650676
Fax:(84.511)3650272
Email: info@hoanmydanang.com

3. Bệnh viện Đa khoa Gia đình

Cùng với tên gọi là bệnh viện đa khoa Gia Đình, được ra đời và hoạt động nhiều năm nay, bệnh viện đa khoa đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám chữa bệnh của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ khám tại cơ sở, bệnh nhân còn có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đối với các bệnh phổ biến.

Bệnh viện đa khoa Gia Đình hiện được đánh giá là bệnh viện uy tín bởi đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch đẹp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ chuyên môn, đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân khi tới thăm khám.

Tại bệnh viện còn sử dụng dịch vụ lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của mọi người bệnh.

Với chất lượng trong việc khám bệnh, cùng sự nhiệt tình và uy tín trong công tác chữa bệnh, bệnh viện đa khoa gia đình đang là một địa điểm cho mọi nhà.

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

4. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí hiện đang là bệnh viện đáp ứng nhu cầu của hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày tại Đà Nẵng. Với hệ thống 150 giường bệnh, có thể đón khoảng 400-500 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Bên cạnh sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viên luôn đem tới chất lượng trong việc khám chữa bệnh. Đồng thời, với thao tác nhanh chóng, bệnh nhân không hề phải chờ đợi quá lâu, giảm tối đa thời gian đợi chờ đối với người bệnh.

Với các thế mạnh riêng của mình, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng hiện được đánh giá là bệnh viện khiến bệnh nhân hài lòng nhất. Chi phí phù hợp, cùng với quy cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ cùng với đặt lịch hẹn để đến khám, tránh tình trạng phải xếp hàng và đợi chờ trong thời gian dài.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Tâm Trí còn có thêm dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân trong việc mua/ đổi thẻ bảo hiểm y tế, các thủ tục xuất/ nhập viện, hướng dẫn đặt hẹn và thời gian thăm bệnh đối với người nhà bệnh nhân rất hiện đại. Đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ : 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

02363 679 555

02363 662 999

5. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Xuất phát từ cơ sở Trạm mắt Quảng Ngãi – Đà Nẵng được phát triển thành Trung tâm nhãn khoa Đà Nẵng, và giờ đổi tên thành Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, với nhiều năm tuổi đời thành lập từ năm 1998, bệnh viện được đánh giá là nơi uy tín và chất lượng trong việc khám chữa các bệnh liên quan tới mắt uy tín nhất.

Phát hiện sớm các tình trạng ở mắt đối với trẻ nhỏ và người lớn, thực hiện nhiều ca cấy/ mổ mắt phức tạp, với đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm đat trình đồ từ tiến sỹ, thạc sĩ luôn không ngừng học tập và nâng cao tay nghề, đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng uy tín đối với các tình trạng của mắt.

Tại đây, bệnh nhân có thể khám chữa tất cả các bệnh có liên quan tới mắt mà hoàn toàn không hề phải chuyển lên tuyến trung ương.

Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363643 309

6. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Với 38 khoa, phòng và 1 trung tâm trực thuộc bệnh viện cùng đội ngũ nhân lực là 1027 người, bệnh viện Phụ sản Nhi – Đà Nẵng trở thành nơi khám chữa bệnh có quy mô lớn, chất lượng tại Đà Nẵng. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận và khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Không dừng lại ở đó, bệnh viện liên tục được cải tiến về kỹ thuật và cơ sở vật chất cũng như nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ để nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng vừa ra mắt khoa Hiếm muộn, đây là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của bệnh viện. Khoa đã tiến hành tư vấn miễn phí và khám chữa bệnh cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở các tỉnh miền Trung.

Với sự phát triển không ngừng cùng những kết quả đạt được, bệnh viện Phụ sản –Nhi Đà Nẵng được đánh giá là một trong những bệnh viện hỗ trợ sinh sản hàng đầu cả nước và lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3957 777,
Fax: 0236.3957 779
Email: benhvienphusannhi@danang.gov.vn

7. Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ra đời từ lời đề nghị của Nguyên Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Bá Thanh với mục đích hỗ trợ nơi khám chữa bệnh cho các bệnh nhân nghèo. Sau khi đưa vào hoạt động từ khoảng năm 2013, bệnh viện đã trở thành nơi tiếp nhận, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả mọi bệnh lý ung thư cho người dân trong tỉnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Bệnh viện được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như máy MRI 3,0 Tesla, CT-scan 128 lát,… Đội ngũ y bác sĩ tận tình, có trình độ chuyên môn cao, trong đó có tới 82% bác sĩ đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Không chỉ thế, quang cảnh tại bệnh viện luôn được giữ gìn sạch đẹp, tạo môi trường tốt để các bệnh nhân điều trị. Nhờ sự ra đời của bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng đã giúp làm giảm tình trạng ứ đọng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP. HCM.

Địa chỉ: Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3717 717

8. Phòng khám Đa khoa Pasteur

phòng khám đa khoa pasteur

phòng khám đa khoa pasteur

Pasteur là hệ thống phóng khám lớn, đặt cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Đà Nẵng, phòng khám Đa khoa Pasteur tọa lạc trên đường Nguyễn Tường Phổ, gần với trung tâm của thành phố. Với vị trí thuận tiện, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả nên bệnh viện đã nhận được sự quan tâm của người dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện có quy mô 6 tầng, đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại tổng quát, do đó, nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Không chỉ cải tiến về kỹ thuật, bệnh viện còn tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ nâng cao, bồi dưỡng trình độ tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Pasteur có tiếp nhận và tiến hành khám chữa bệnh đúng thủ tục quy định đối với bệnh nhân điều trị BHYT.

Địa chỉ: Lô 19, Nguyễn Tường Phổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.811.868

9. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là hệ thống bệnh viện lớn, đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện vừa là môi trường làm việc tốt cho nhân viên, vừa là nơi khám chữa bệnh chất lượng, uy tín cho bệnh nhân theo đúng chuẩn JCI của thế giới.

Bệnh viện có quy mô rộng khoảng 37 nghìn m2, 10 tầng, 222 giường bệnh, hệ thống dịch vụ nhanh chóng, trang thiết bị kỹ thuận tiên tiến, chuẩn xác, đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành hứa hẹn đáp ứng tốt mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược, sắp tới phòng khám sẽ tiếp tục phát triển quy mô, dịch vụ, kỹ thuật,… để phấn đấu trở thành nơi mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt.

Địa chỉ: Đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3711 111

Fax: 0236 3611 551

10. Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh ung thư đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay. Bệnh viện có quy mô là tòa nhà 6 tầng, hệ thống xử lý nước thải khép kín với tổng số 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân. Là một trong những bệnh viện đầu tiên ở miền Trung áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị ung thư vốn lâu nay chưa được chú trọng đầu tư trong khu vực.

Bệnh viện có khu điều trị nội trú với 50 giường bệnh và khu khám, điều trị ngoại trú bao gồm nhiều phòng khám bệnh vú, khám sản phụ khoa và các phương tiện cận lâm sàng phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Hotline: 0236 2222 055

Đ/C: 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Mời xem thêm :  Top 9 nhà thuốc tây lớn và uy tín tại Đà Nẵng

….

Trên đây là top 10 địa chỉ bệnh viện, phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng tốt tại Đà Nẵng mà mình đã tham khảo ý kiến cũng như sưu tầm từ nguồn khác nhau để các bạn tham khảo và thăm khám những nơi gần bạn ở và sinh sống nhất…

Ngoài ra bên mình chuyên cung cấp và bán phần mềm quản lý phòng khám giá ưu đãi với đầy đủ các phiên bản từ phòng khám nhỏ, đa khoa, tư nhân cho tới các chuyên khoa khác nhau phù hợp với mô hình của phòng khám. Cần trao đổi và tham khảo giá cũng như tư vấn xin liên hệ

Điện thoại : 0977545443

Zalo hỗ trợ : 0977545443

Email: phanmemhvl@gmail.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *