Bạn đã sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh thì không thể nào không biết được top 10 hệ thống nhà thuốc tây tại HCMNhư các bạn đã biết hiện nay nhà thuốc tây được mọc lên rất nhiều vì việc kinh doanh thuốc mang lại lợi nhuận khá là cao và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ở mọi nơi ngõ ngách..

TP Hồ Chí Minh là 1 trong những thành phố lớn nhất trong cả nước vì vậy việc mua và sử dụng thuộc tại những hệ thống nhà thuốc lớn uy tín luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe cho người dân.. Ở bài viết sau đây phanmemhvl xin chia sẻ cho bạn đọc top 10 nhà thuốc tây lớn và uy tín tại Sài Gòn..

top 10 hệ thống nhà thuốc lớn tại hồ chí minh

top 10 hệ thống nhà thuốc lớn tại hồ chí minh

10 nhà thuốc lớn tại Hồ Chí Minh

1. ECO PHAMACEUTICALS

Với ECO, “Sức khỏe là vốn quý” chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc. Đây là một hệ thống bán lẻ và phân phối trên toàn quốc cung ứng các dược phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

ECO nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,… hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì khi sử dụng thuốc do nhà thuốc cung cấp. Hơn nữa, nếu khách hàng cần mua thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ cung cấp thẻ khách hàng để khách mua nhiều có được giá tốt nhất.

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
 • Sản phẩm mãn dục nam/chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ
 • Sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,…
 • Các loại thuốc nhập khẩu

Trụ sở chính:

+ Địa chỉ: Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62936 630

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

+ Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08)38207476

+ Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

+ Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Email: eco@ecopharma.com.vn

Điện thoại: 1900 8921

Thời gian hoạt động: 07:00 – 21:00

2. NHÀ THUỐC GPP VIỆT HƯƠNG

Nhà thuốc GPP Việt Hương, là một trong những nhà thuốc Tây lâu năm, có uy tín tại Quận Bình Tân, ra đời từ những năm 1995, trải qua hơn 20 năm hoạt động nhà thuốc GPP Việt Hương đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng tại địa phương, tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Việt Hương do dược sĩ Phan Thị Mỹ Hương phụ trách chuyên môn,cùng làm việc với đội ngũ dược sĩ trẻ được đào tạo kỹ năng bài bản. Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, nhà thuốc GPP Việt Hương luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Email: nhathuocviethuong01@gmail.com

3. PHANO PHARMACY

Trong nhiều năm có mặt tại Việt Nam, Phano luôn phấn đấu để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với các nhà lãnh đạo giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm giá trị, tốt nhất mà khách hàng mong muốn. Vì thế, Phano luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn khi mua dược phẩm.

Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam, vì vậy, khách hàng ở các tỉnh khác không riêng gì TP.HCM cũng có thể đến tận nhà thuốc mua sản phẩm và được nhân viên bán thuốc tư vấn nhiệt tình.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

+ Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

+ Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

+ Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

+ Phường 14, Quận 11, TP.HCM

+ Khóm 3, Phường 2, TP.Cà Mau

+ Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

+ Phường 10, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

+ Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 8921

Email: contact@phanopharmacy.com

Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

Phano Pharmacy thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

4. PHARMACITY

Pharmacity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Đây là nơi cung cấp dược phẩm tốt nhất tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Các nhà lãnh đạo của Pharmacity tận tâm phục vụ khách hàng bằng việc xây dựng các dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất trên mọi phương diện và tăng cường sự hiện diện ở mọi miền Việt Nam.

Đến với Pharmacity, các dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, trung thực nhất cho khách hàng để mọi người có thể yên tâm mua các sản phẩm thuốc tại đây.

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Các loại thuốc đặc trị mỗi loại bệnh
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe
 • Sản phẩm làm đẹp
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm cho mẹ và bé

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

+ Phường 22 , Quận Bình Thạnh , TP.HCM

+ Phường 01 , Quận 3, TP.HCM

+ Phường Phú Trung , Quận Tân Phú, TP.HCM

+ Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Email: support@pharmacity.vn

Điện thoại: 1900 8921

Thời gian hoạt động: 6:00 – 24:00

Pharmacity thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

5. NHÀ THUỐC LONG CHÂU

Nhà thuốc Long Châu chuyên bán lẻ các loại thuốc Tây chất lượng tại TP.hồ Chí Minh. Trong suốt từ những ngày đầu theo đuổi mô hình kinh doanh nhà thuốc đã mở rộng được 4 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh để khách hàng được mua thuốc thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người.

nhà thuốc lớn ở sài gòn

Đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc Long Châu luôn là sự hòa trộn giữa lớp các dược sĩ lớn tuổi, rất giỏi và giàu kinh nghiệm, đóng vai trò dẫn dắt một lớp dược sĩ kế cận với sức trẻ, nhiều khát khao, hoài bão lớn với lối tư duy hiện đại, dễ dàng tiếp cận, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp với đà hội nhập, với xu hướng phát triển của ngành nghề.

Thông tin liên hệ:

+ Phường 8, Quận 3, TP.HCM

+ Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

+ Phường 11, Quận 3, TP. HCM

+ Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

+ Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Email: longchau07@yahoo.com

Nhà Thuốc Long Châu thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

6. NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

Với gần 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhà thuốc Phương Chính có đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy đồng thời liên tục mời thầy giỏi từ đại học y Hà Nội về dạy thêm trong quá trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm chuẩn xác nhất.

Do thâm niên hoạt động rất lâu năm nên nhà thuốc có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, Nhà thuốc Phương Chính cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay nên có số lượng đầu sản phẩm phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều đầu sản phẩm độc quyền, chất lượng tốt mà nhiều nhà thuốc khác không có.

Thông tin liên hệ:

+ Chi nhánh 1: P14, Q10, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: P17, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 8921

Email: contact@nhathuocphuongchinh.com

Nhà Thuốc Phương Chính thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

7. NHÀ THUỐC MINH CHÂU

Nhà thuốc Minh Châu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc chữa bệnh bao gồm cả thuốc nhập ngoại. Nhà thuốc có không gian rộng rãi, đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, bán thuốc đúng giá. Nhà thuốc Minh Châu một cái tên không quá xa lạ với những người dân TP.Hồ Chí Minh, đây có thể coi là một trong những nhà thuốc có tiếng và lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

Tại đây cung cấp hầu như đầy đủ các loại thuốc Tây và nhất là các loại thuốc nhập khẩu, đặc dụng, mọi khách hàng có thể ghé nhà thuốc Minh Châu để tìm thấy loại thuốc mình cần và được tư vấn tận tình cũng như giải đáp các thắc mắc từ các dược sĩ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi sử dụng thuốc. Giá cả cũng phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ:

+ Cơ sở 1: Tân Định, Quận 1, TP.HCM

+ Cơ sở 2: Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Email: minhhieuchau123@gmail.com

Nhà Thuốc Minh Châu thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

8. MỸ CHÂU PHARMACY

Mỹ Châu đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1987, là công ty cung cấp đa dạng các loại thuốc với giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thuốc. Các dược sĩ tại nhà thuốc Mỹ Châu luôn tư vấn tận tình cho người bệnh những loại thuốc họ đang quan tâm, sử dụng một cách chu đáo và dễ hiểu nhất.

Hơn nữa, Mỹ Châu còn hỗ trợ tư vấn qua đường dây nóng hoặc online qua website của nhà thuốc. Những loại thuốc đã mua qua một lần, bạn có thể tìm kiếm trên website của Mỹ Châu và đặt mua ngay tại web, nhà thuốc sẽ vận chuyển thuốc đến cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhà thuốc Mỹ Châu cũng mở rộng hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn nhằm mở rộng đến 80 cửa hàng bán lẻ dược phẩm tiêu chuẩn trên khắp các tỉnh, thành phố của cả nước. Kết hợp với những lợi thế sẵn có: bán thuốc lẻ theo giá sỉ, thương hiệu uy tín lâu đời và gần đây là siêu thị thuốc online, dịch vụ giao thuốc tận nhà, Mỹ Châu hướng đến xây dựng thương hiệu chăm sóc sức khỏe cộng đồng hàng đầu tại Việt Nam.

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Vitamin và thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
 • Thực phẩm và thức uống
 • Sản phẩm dành cho mẹ và bé
 • Sản phẩm dành cho nam giới
 • Các loại thuốc nhập khẩu

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

+ Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

+ Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

+ Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

+ Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

+ Thành Phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 1900 8921

Email: info@mychau.com

Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00

Mỹ Châu Pharmacy thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

Xem thêm : 

+ Những kinh nghiệm mở nhà thuốc tây cho người bắt đầu

+ Top 9 nhà thuốc lớn và uy tín tại Đà Nẵng

9. PHÚC AN KHANG PHARMACY

Phúc An Khang là chuỗi nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Phúc An Khang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân. Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, Phúc An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Thuốc kê đơn/không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc cá nhân
 • Sản phẩm cho mẹ và bé
 • Dụng cụ y tế

Trụ sở chính:

Địa chỉ : Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

+ Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

+ Phường 7, Quận 5, TP.HCM

+ Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

+ Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

+ Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Email: http://phucankhangpharmacy.com/

Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00

Phúc An Khang Pharmacy thuộc Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

10. NHÀ THUỐC SỐ 24

Nhà thuốc số 24 là một trong những nhà thuốc Tây đầu tiên đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của bộ y tế. Với mặt bằng rộng rãi, cộng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và nhân viên dược giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, yêu nghề, sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà thuốc số 24 là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Với hàng ngàn sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc số 24 đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… Tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email: bsluongden@gmail.com

Điện thoại: 1900 8921

…..

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ cho bạn biết thêm top 10 hệ thống nhà thuốc tây lớn ở Hồ Chí Minh.. Ngoài ra bên mình còn cung cấp phần mềm nhà thuốc GPP với giá ưu đãi và đầy đủ các tính năng được update cập nhật hàng ngày.. Nếu bạn đang có ý định mở nhà thuốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn + báo giá phần mềm nhé qua địa chỉ

+ Điện thoại : 0977545443

+ Zalo hỗ trợ : 0977545443

+ Email: phanmemhvl@gmail.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *